Đối tác
qctraiqctrai2qctrai4quancaotrai5
quảng cáo phải 1sile8sile9slide2sile3sile4anh depslide6
Tin tức & sự kiện

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chiều ngày 10/7/2017, tại hội trường Ban quản lý các khu di tích đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Việt Dũng. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng là phân đoàn trưởng phân đoàn Ban quản lý các khu di tích, chi đoàn cơ quan chính quyền - đồng chí luôn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn cũng như thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ Đ/c Quách Thị Thanh - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Nguyễn Việt Dũng đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ Đ/c Quách Thị Thanh giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời yêu cầu Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực cách mạng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện tốt vai trò của người Đảng viên.

           Chiều ngày 10/7/2017, tại hội trường Ban quản lý các khu di tích đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Việt Dũng.

           Đồng chí Nguyễn Việt Dũng là phân đoàn trưởng phân đoàn Ban quản lý các khu di tích, chi đoàn cơ quan chính quyền - đồng chí luôn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn cũng như thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

          Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ Đ/c Quách Thị Thanh - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới.

           Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Nguyễn Việt Dũng đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

          Tại buổi lễ Đ/c Quách Thị Thanh giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời yêu cầu Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực cách mạng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện tốt vai trò của người Đảng viên.

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Bộ phận thuyết minh
Bộ phận quản lý di tích
Video
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
qcp4quangcaotrai7slide8